0919.142.143

Những Điều Cần Biết Khi Học Spa Tại Võ Dung Spa

Cập nhật: 30/06/2019 Lượt xem:

Nếu bạn đang có một dự định là tham gia một khóa đào tạo về spa, nhưng vẫn còn đang nhiều thắc mắc do dự không biết liệu học spa sẽ mang lại cho mình những cơ hội nào trong tương lai? Nhu cầu công việc nghề spa như thế nào? Và còn rất nhiều những băn khoăn khác về ngành này

Cùng Võ Dung Spa tham khảo bài viết “Những điều cần biết khi học spa” để chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào khóa học nhé!

1. Nền Tìm Địa Chỉ Học Spa Uy Tín

Khi mới bắt đầu hầu hết các bạn bị thiếu thông tin về vấn đề này, có quá nhiều địa chỉ để học, khiến bạn bị phân tâm không biết là nên quyết định học ở đâu. Vậy vấn đề làm sao để biết được nơi nào dạy tốt, nơi nào dạy uy tín để mình có thể yên tâm theo học. Có 2 cách để bạn có thể nhận ra

Những điều cần biết khi học spa
Những điều cần biết khi học spa

Không nên nhìn vào các hình ảnh đẹp, quy mô của Spa để đánh giá vì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm, hoặc video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

Lưu ý khác nữa là: Giảng viên nơi bạn đăng ký học: Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% Kinh nghiệm bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên như xem các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo.

2. Nên Học Khóa Học Spa Trọn Gói

Có nhiều nơi đào tạo chia thành nhiều phần nhỏ để giảng dạy như: Khóa học chăm sóc da, khóa học Massage body…Học như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn.

Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu thì nên học để đảm bảo học được tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc. Vì nếu học từng phần nhỏ như vậy sau này các bạn chỉ đáp ứng một phần nhỏ công việc mà thôi.

Ví dụ, bạn tham gia khóa học chăm sóc da thì sau này bạn chỉ làm được bên mảng chăm sóc, điều trị da mà không biết kỹ năng về massage boby,… Do đó để có năng lực tốt , sau này dễ đáp ứng toàn bộ nhu cầu công việc sau khi ra làm .

Bạn cần tham khoa học spa trọn gói, biết tất cả các kỹ năng, bạn sẽ có mức lương cao hơn người khác do bạn biết nhiều hơn bà giỏi hơn.

3. Đòi Hỏi Sự Kiên Trì Khi Học Spa

Học nghề spa không khó, tuy nhiên để trở thành chuyên viên spa giỏi và đáp ứng được nhu cầu công việc các bạn cần có sự cần cù và chịu khó. Nên nếu các bạn đang muốn

Rất nhiều bạn ra trường có mức lương thấp do yếu tố này, vì thiếu cần cù, không chịu khó thực hành thì bạn sẽ không trở thành chuyên viên giỏi được, đồng nghĩa là các bạn yếu về năng lực nên rõ ràng công ty, quản lý spa họ không thể trả cho bạn mức lương cao được.

Với những lưu ý học nghề spa trên chắc hẵn bạn đang phân vân không biết học ở đâu để có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt.

Các bạn đừng lo lắng vấn đề này quá :

4. Tham Gia Khóa Đào Tạo Tại Võ Dung Spa Bạn Sẽ Được Gì

Đến với trường Võ Dung spa, các học viên sẽ được giảng dạy bằng giáo án thiết thực, phù hợp với xu hướng của thời đại, đồng thời cũng nắm được các kiến thức chuyên sâu của các khóa học như chăm sóc da, massage toàn thân, khóa học quản lý spa…

Dù lựa chọn bất kỳ khóa học nào thì trường Võ Dung spa cũng cam kết cung cấp chương trình cũng có nội dung phong phú, kiến thức chuyên sâu cả lý thuyết và thực hành.

Khóa học quản lý spa
Khóa học quản lý spa

Những điều học viên sẽ nhận được tại trường Võ Dung Beauty & Spa:

  • Học tập và thực hành trực tiếp với khách hàng.
  • Các giảng viên sẽ hướng dẫn đầy đủ và sử dụng các loại máy móc, thiết bị trong ngành spa công nghệ cao.
  • Được cung cấp bộ tài liệu chuyển giao từ công nghệ ở nước ngoài.
  • Làm việc tại các spa uy tín, mức thu nhập cao và ổn định.
  • Có chương trình đào tạo quản lý spa cơ bản như setup spa, tuyển dụng nhân viên…

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa đào tạo trong nước tại trường Võ Dung Beauty & Spa:

  • Có nhiều lớp học spa khác nhau để các học viên có thể lựa chọn.
  • Học phí đào tạo spa trong nước thấp, đảm bảo chất lượng cao.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp và có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở spa nào.
  • Môi trường học tập lành mạnh, phòng ốc sạch sẽ, thoải mái, giúp các học viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo spa trong nước, tuy nhiên trường Võ Dung spa vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các học viên.

Để tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp hay tìm hiểu thêm thông tin về ngành spa, hãy liên hệ với trường Võ Dung Beauty & Spa qua Hotline: 0919 142 143 hay địa chỉ website https://vodungspa.com