0919.142.143

BẠN CÓ BIẾT ĐÁNH TAN MỠ BỤNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP MASSAGE

Cập nhật: 04/08/2018 Lượt xem:

Mỡ bụng luôn là nỗi trăn trở của tất cả kể cả nam và nữ. Làm sao để đánh tan mỡ bụng đặc biệt là các chị em phụ nữ, những phụ nữ sau sinh cần lấy lại vóng dáng thong thả nhanh chóng, nhắc đến điều đó các chị em phụ nữ nói chung thường nghĩ ngay đến đi đến các lớp tập thể hình, lớp nhảy với tính chất vận động cao, với khả năng đốt mỡ nhanh chóng nhất. Thật tế các phương pháp trên là hoàn toàn đúng và rất tốt nữa là khác, nhưng không phải ai cũng có một thể chất tốt và thích ứng với các hình thức vận động trên.

Ngạc nhiên thay, có một phương pháp đốt mỡ còn tốt hơn thế nữa đó là massage. Theo nghiên cứu của giáo sư Stephen Chang với kinh nghiệm lâu năm về massage Đông & Tây cho biết, nếu thực hiện một kỹ thuật massage hai phút đúng phương pháp có thể cung cấp một hình thức tập thể dục nội bộ làm sạch và giải độc cũng như làm tan chảy chất béo tích tụ tại vòng bụng. Kết quả sẽ thật sự tốt hơn nữa nếu, người thực hiện thực hành 2 lần một ngày cùng với chế độ dinh dưỡng đúng cách.

Các kỹ năng trên theo lưu ý của các chuyên gia tại trường Võ Dung Spa, người thực hiện và cả học viên chuyên về phương pháp maasage này cần phải trải qua các lớp học đào tạo riêng để tránh các tình huống gây phản ứng ngược lại, ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là các phụ nữ sau sinh. Tại trường Võ Dung Spa đang có các lớp hướng dẫn phương pháp massage đánh tan mỡ bụng từ các chuyên gia với bằng cấp quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các lớp massage trên.