0919.142.143

5 SỰ THẬT THẲNG THẮN KHI TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIỆN YOGA

Cập nhật: 21/06/2019 Lượt xem:

Bạn yêu thích Yoga, bạn luyện tập hàng ngày và biết cách thực hiện các tư thế Yoga nâng cao khác.

Bây giờ bạn muốn thể hiện tài năng giảng dạy của mình với thế giới bằng cách chia sẻ nghệ thuật của bộ môn Yoga.

Dưới đây là một số sự thật người ta phải có ý thức dẫn lối để khiến hành trình trở thành một người hướng dẫn Yoga thành công

5 sự thật thẳng thắng khi trở thành huấn luyên viên yoga
Sự thật thẳng thắng khi trở thành huấn luyên viên yoga

Xem thêm

Kinh Nghiệm Nên Học Nghề Spa Ở Đâu Uy Tín
#Học Massage Body Ở Đâu Tại TPHCM
9+ Chỗ Học Nghê Spa Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh

Yoga rộng lớn như đại dương sẵn sàng lao vào nó:

Nhiều người yêu thích Yoga và thực hành nó. Tuy nhiên có rất ít người đã khám phá ra Yoga, sống vì Yoga và theo nó như một chế độ khoa học. Đó là sự thật lớn nhất về yoga.

Để khám phá đại dương Yoga rộng lớn bước đầu tiên bạn nên là là được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp bài bản được liên minh Yoga công nhận và đã có kinh nghiệm trong đào tạo giảng viên.

Nắm vững chủ đề trước khi sản xuất giảng viên:

Tất nhiên mục đích cuối cùng của bạn là tạo ra những bộ óc thông minh trong khi dạy Yoga tuy nhiên điều đó có thể là không thể nếu bạn không hoàn toàn hòa mình vào khoa học đưa ra đầu tiên mà phải trở thành một học sinh giỏi trước khi bạn khao khát thay thế giáo viên của bạn thực hiện theo các giáo lý của Yoga càng sâu càng tốt.

Dạy Yoga là sự tự tin và táo bạo:

Một giáo viên yoga là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm giảng dạy học sinh của mình hướng tới thành công Yoga ngoài việc có kiến thức về các bài tập Yoga người ta phải cải thiện sự tự tin của mình nếu lời nói của bạn không có trọng lượng trong đó bạn sẽ không thể chiếm được lòng tin của học sinh trong khi tham dự chương trình đào tạo Yoga hãy cố gắng tăng cường sự tự tin.

Tạo một không gian của riêng bạn trong ngành:

Yoga là một ngành công nghiệp giữa tất cả các triết lý nói rằng Yoga là một hình thức của thần thánh tất cả là nhờ vào thế giới cạnh tranh hiện đại này làm rõ chủ đề chuyên môn của bạn và tập trung vào các hình thức cụ thể.

Hãy là một thương hiệu, hãy quảng bá bản thân:

Là một giáo viên yoga cho dù bạn đang tham gia một lớp học riêng hay vậy một nhóm học sinh trong phòng tập Yoga và phải tạo nên bản sắc riêng của mình.

Hãy tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội với các mẹo Yoga quảng bá và trao danh thiếp của bạn cho những người bạn gặp đây là cách duy nhất bạn có thể khiến mình được biết đến trong cộng đồng chưa biết.